Dịch vụ lời nhắn thoại siêu tiện ích của các nhà mạng

Dịch vụ tin nhắn thoại là dịch vụ cho phép người dùng nhận được tin nhắn thoại từ thuê bao khác trong tình trạng không nghe máy hoặc máy bận. Tin nhắn của thuê bao đến sẽ được chuyển thành dạng văn bản SMS và gửi đến thuê bao nhận.

Hoặc thuê bao nhận được có thể gọi đến tổng đài để nghe nội dung tin nhắn. Bài viết sau là những thông tin và hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn thoại của các nhà mạng!

Hướng dẫn đăng ký lời nhắn thoại Viettel

Dịch vụ giúp giữ liên lạc, trao đổi thông tin với những người đăng ký khác thông qua lời nói.

Cách đăng ký dịch vụ tin nhắn thoại Viettel

 • Soạn tin theo cú pháp đăng ký thoại mạng Viettel: DK VM gửi 193.
 • Hoặc đăng ký bằng cách gọi đến tổng đài 193, sau đó bấm phím 1.
 • Cước phí đăng ký là 5.000đ / 30 ngày sử dụng

dich vu tin nhan thoai cac nha mang

Dịch vụ tin nhắn thoại là dịch vụ siêu tiện ích của các nhà mạng

Cách kiểm tra thư thoại và cước phí

 • Gọi 193 để kiểm tra tin nhắn thoại, hoàn toàn miễn phí.
 • Gọi đến thuê bao Thư thoại: Cước sẽ được tính như các gói cước thông thường, bắt đầu từ khi hộp thư Thư thoại bật lên và cho đến khi kết thúc hoàn toàn cuộc gọi.

Đọc thêm: Mobile Money là gì? Cách đăng ký và sử dụng ra sao?

Cách sử dụng tin nhắn thoại Viettel

Bạn sẽ có 2 phương án để nghe tin nhắn thoại Viettel:

Sử dụng qua kênh IVR

 • Nghe tin nhắn mới: Để nghe tin nhắn mới, hãy gọi 193 và bấm phím 1. Trong khi nghe tin nhắn mới, bạn có thể trả lời tin nhắn đó bằng cách bấm phím 3, và nếu bạn muốn nghe tin nhắn mới khác, vui lòng bấm phím 2.
 • Nghe tin nhắn cũ: Nếu bạn muốn nghe tin nhắn cũ, hãy gọi đến số 193 và bấm phím 2. Cách trả lời tin nhắn cũ và nghe tin nhắn cũ khác cũng giống như cách nghe tin nhắn mới ở trên.

Sử dụng qua kênh SMS

 • Để kiểm tra danh sách tin nhắn thoại, soạn DS VM gửi 193.
 • Để xem thông tin hướng dẫn sử dụng dịch vụ, soạn HD VM và gửi 193.

Cách hủy dịch vụ

Để hủy dịch vụ hộp thư thoại các thuê bao Viettel soạn tin theo cú pháp sau: HUY VM gửi 193.

Đó là cách đăng ký và sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại của nhà mạng Viettel mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thuê bao Viettel mà mình đang sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký lời nhắn thoại Mobifone

Cú pháp đăng ký và phí sử dụng

 • Đăng ký bằng tin nhắn: DK gửi 1525 hoặc đăng ký theo cú pháp: ON / BAT gửi 1525.
 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí.
 • Phí gửi tin nhắn thoại: Tính phí cho các cuộc gọi thông thường
 • Cước nghe tin nhắn thoại đến: Miễn phí.
 • Đối tượng áp dụng sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại MobiFone: Tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Khi đăng ký thành công dịch vụ, bạn có thể liên hệ với bất kỳ số điện thoại nào. Trong cuộc gọi, bạn sẽ được tổng đài Mobifone hỏi có muốn sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn thoại không, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của tin nhắn.

Để nghe âm thanh tin nhắn vừa gửi, bạn gọi đến số tổng đài 1525xx (xx là mã tin nhắn) theo nội dung tin nhắn SMS về tin nhắn được gửi.

Cách hủy đăng ký dịch vụ

Để hủy đăng ký dịch vụ tin nhắn thoại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1525.

Cách thanh toán cước

 • Thuê bao trả sau: Phí tính năng sẽ được tính hàng tháng.
 • Thuê bao trả trước: Được tính cước theo quy định hiện hành của MobiFone.

Đó là cách đăng ký dịch vụ tin nhắn thoại của Mobifone. Hiện tại, việc để lại tin nhắn thoại cho thuê bao Mobifone được áp dụng khi người gọi là người cùng mạng Mobifone hoặc thuê bao ngoại mạng như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile.

Cách đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone

Cú pháp đăng ký

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK gửi 1525.
 • Cước phí đăng ký dịch vụ: 3.000đ / tuần.
 • Cước gửi tin nhắn thoại: Tính theo cước điện thoại thông thường.

Cách gửi tin nhắn thoại trên Vinaphone

Bạn có thể gửi tin nhắn thoại Vinaphone trong hai trường hợp sau:

Khi thuê bao Vinaphone sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại báo máy bận không nghe máy (No Answer).

Khi thuê bao Vinaphone sử dụng tin nhắn thoại nghĩa là đang thực hiện cuộc gọi với một thuê bao khác và không thể trả lời điện thoại của bạn (Đang bận). Sau khi nghe chuông báo, bạn sẽ nhận được tiếng bíp và yêu cầu gửi tin nhắn thoại đến thuê bao Bận hoặc Không trả lời trong vòng 20 giây. Nếu tin nhắn của bạn dưới 20 giây, bạn có thể nhấn phím # để kết thúc cuộc đối thoại.

Cách nghe lại tin nhắn đã gửi

Với mỗi tin nhắn thoại được gửi đi, người nhận sẽ nhận được thông báo tin nhắn có mã của tin nhắn thoại vừa gửi. Để nghe lại tin nhắn thoại đó, bạn chỉ cần bấm vào mã bên trong tin nhắn SMS được gửi đến thiết bị của mình.

Cách hủy dịch vụ

Để hủy dịch vụ tin nhắn thoại Vinaphone: Soạn HUY gửi 1525.

So với các dịch vụ của Viettel và Mobifone ở trên thì Vinaphone có phần khắt khe hơn. Bởi nếu bạn đã đăng ký một số dịch vụ của Vinaphone trước đó thì nếu muốn nhắn tin cho thuê bao khác thì bạn sẽ phải hủy.

Chúng ta vừa tìm hiểu về dịch vụ lời nhắn thoại siêu tiện ích của các nhà mạng. Hãy đăng ký ngay bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nhé! Chúc bạn thực hiện thành công.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Phân tích về giá trị của sim lộc phát đuôi 8886

Có rất nhiều lý do để chọn sim đuôi 8886, có người muốn làm ăn phát triển, có người muốn sức khỏe tốt, có người lại muốn gia đạo hạnh phúc… Tuy nhiên, ý nghĩa mà dòng sim này mang lại và cách lựa chọn phù hợp với chúng thì không phải ai cũng biết. Đó là lý do bạn nên tham khảo những chia sẻ trong bài viết sau!

Sim tam hoa là gì? Ai nên sử dụng sim tam hoa?

Sim tam hoa, đây là một cụm từ quen thuộc, nhất là đối với những người làm trong lĩnh vực bán sim điện thoại. Nhưng sim tam hoa chính xác là gì thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, Sim Vì Dân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sim này, đồng thời bật mí những ai được sử dụng sim số đẹp này nhé.

Xem ngày tốt mua xe năm 2022 giúp công việc hanh thông, vạn sự như ý

Xem ngày tốt mua xe sẽ giúp gia chủ chọn được ngày tốt, giờ hoàng đạo, đặc biệt là hợp với mình để lưu thông an toàn, ít hỏng hóc, bền bỉ khi tham gia giao thông. Đây là điều cần thiết khi mua một chiếc ô tô hoặc xe máy mới. Mỗi tuổi sẽ có những ngày hợp tuổi khác nhau. Và để quý bạn đọc có thể hiểu rõ hơn, sau đây chúng tôi sẽ mang đến nội dung cụ thể nhất.

Đuôi 668 – giải mã ý nghĩa đuôi sim Lộc – Lộc – Phát

Sim Lộc Lộc Phát luôn là dòng sim mang lại nhiều may mắn và thành công cho người dùng. Vì vậy các nhà mạng tại Việt Nam đã cho ra đời rất nhiều sim đuôi 668 để phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Vậy ý nghĩa của dòng sim này là gì và bạn có thể mua sim ở đâu đảm bảo uy tín? Cùng nhau khám phá nhé.

1001+ Cách chọn mua sim phong thủy hợp tuổi và mệnh chuẩn xác

Sim phong thủy được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. Khi chọn mua đúng sim số hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp thu hút may mắn, tài lộc, bình an vô sự. Để sở hữu một "sim" chuẩn, hãy tham khảo 6 cách sau đây.

Rước Lộc Tài đầu năm với Sim số đẹp, Sim Thần Tài !!

Chọn làm sim 39 hay 79 là tùy thuộc vào sở thích của bạn. Chưa có một quan điểm nào nhận định rằng sim 79 sẽ mang tài lộc nhiều hơn sim 39 ...Ý nghĩa tốt lành và may mắn của số 3, số 7 và...

Vì sao chúng ta nên chọn một chiếc sim phong thuỷ?

Sở hữu một chiếc sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm hạnh phúc, sự may mắn, lộc tài và bình an. Đồng thời nó cũng như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công.

Bật mí ý nghĩa sim ngũ quý và địa chỉ mua sim ngũ quý giá rẻ uy tín

Sim ngũ quý là một trong những mẫu sim số đẹp có giá trị cao trên thị trường săn sim hiện nay. Đây là dãy số không phải ai cũng có thể sở hữu, bởi số lượng sim ngũ quý ngày càng khan hiếm

Sim đẹp 007 - Những ý nghĩa đặc biệt đằng sau con số 007?

Hiện nay, sim số đẹp 007 là loại sim được nhiều người yêu thích và săn lùng. Có vẻ như quan niệm về con số 7 - con số xấu đã bị xóa bỏ. Thay vào đó, mọi người xem nó như một lá bùa hộ mệnh để họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy sim số đẹp 007 là gì? Những con số có ý nghĩa gì? Những ai nên sử dụng? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp điều đó, cũng như khám phá những khía cạnh khác của loại sim này. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Làm thế nào để tìm sim phong thuỷ hợp tuổi/mệnh

Sim phong thủy ngày càng khẳng định giá trị thiết thực mà chiếc sim mang lại. Vậy giá trị mà dòng sim này đem đến cho chủ sở hữu là gì? Làm thế nào để tìm sim phong thuỷ hợp tuổi/mệnh?

Liên hệ ngay
GỌI MUA SIM: 0913828282
Thêm Simvidan.vn vào màn hình chính