Dịch vụ lời nhắn thoại siêu tiện ích của các nhà mạng

Dịch vụ tin nhắn thoại là dịch vụ cho phép người dùng nhận được tin nhắn thoại từ thuê bao khác trong tình trạng không nghe máy hoặc máy bận. Tin nhắn của thuê bao đến sẽ được chuyển thành dạng văn bản SMS và gửi đến thuê bao nhận.

Hoặc thuê bao nhận được có thể gọi đến tổng đài để nghe nội dung tin nhắn. Bài viết sau là những thông tin và hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn thoại của các nhà mạng!

Hướng dẫn đăng ký lời nhắn thoại Viettel

Dịch vụ giúp giữ liên lạc, trao đổi thông tin với những người đăng ký khác thông qua lời nói.

Cách đăng ký dịch vụ tin nhắn thoại Viettel

 • Soạn tin theo cú pháp đăng ký thoại mạng Viettel: DK VM gửi 193.
 • Hoặc đăng ký bằng cách gọi đến tổng đài 193, sau đó bấm phím 1.
 • Cước phí đăng ký là 5.000đ / 30 ngày sử dụng

dich vu tin nhan thoai cac nha mang

Dịch vụ tin nhắn thoại là dịch vụ siêu tiện ích của các nhà mạng

Cách kiểm tra thư thoại và cước phí

 • Gọi 193 để kiểm tra tin nhắn thoại, hoàn toàn miễn phí.
 • Gọi đến thuê bao Thư thoại: Cước sẽ được tính như các gói cước thông thường, bắt đầu từ khi hộp thư Thư thoại bật lên và cho đến khi kết thúc hoàn toàn cuộc gọi.

Đọc thêm: Mobile Money là gì? Cách đăng ký và sử dụng ra sao?

Cách sử dụng tin nhắn thoại Viettel

Bạn sẽ có 2 phương án để nghe tin nhắn thoại Viettel:

Sử dụng qua kênh IVR

 • Nghe tin nhắn mới: Để nghe tin nhắn mới, hãy gọi 193 và bấm phím 1. Trong khi nghe tin nhắn mới, bạn có thể trả lời tin nhắn đó bằng cách bấm phím 3, và nếu bạn muốn nghe tin nhắn mới khác, vui lòng bấm phím 2.
 • Nghe tin nhắn cũ: Nếu bạn muốn nghe tin nhắn cũ, hãy gọi đến số 193 và bấm phím 2. Cách trả lời tin nhắn cũ và nghe tin nhắn cũ khác cũng giống như cách nghe tin nhắn mới ở trên.

Sử dụng qua kênh SMS

 • Để kiểm tra danh sách tin nhắn thoại, soạn DS VM gửi 193.
 • Để xem thông tin hướng dẫn sử dụng dịch vụ, soạn HD VM và gửi 193.

Cách hủy dịch vụ

Để hủy dịch vụ hộp thư thoại các thuê bao Viettel soạn tin theo cú pháp sau: HUY VM gửi 193.

Đó là cách đăng ký và sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại của nhà mạng Viettel mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thuê bao Viettel mà mình đang sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký lời nhắn thoại Mobifone

Cú pháp đăng ký và phí sử dụng

 • Đăng ký bằng tin nhắn: DK gửi 1525 hoặc đăng ký theo cú pháp: ON / BAT gửi 1525.
 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí.
 • Phí gửi tin nhắn thoại: Tính phí cho các cuộc gọi thông thường
 • Cước nghe tin nhắn thoại đến: Miễn phí.
 • Đối tượng áp dụng sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại MobiFone: Tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Khi đăng ký thành công dịch vụ, bạn có thể liên hệ với bất kỳ số điện thoại nào. Trong cuộc gọi, bạn sẽ được tổng đài Mobifone hỏi có muốn sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn thoại không, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của tin nhắn.

Để nghe âm thanh tin nhắn vừa gửi, bạn gọi đến số tổng đài 1525xx (xx là mã tin nhắn) theo nội dung tin nhắn SMS về tin nhắn được gửi.

Cách hủy đăng ký dịch vụ

Để hủy đăng ký dịch vụ tin nhắn thoại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1525.

Cách thanh toán cước

 • Thuê bao trả sau: Phí tính năng sẽ được tính hàng tháng.
 • Thuê bao trả trước: Được tính cước theo quy định hiện hành của MobiFone.

Đó là cách đăng ký dịch vụ tin nhắn thoại của Mobifone. Hiện tại, việc để lại tin nhắn thoại cho thuê bao Mobifone được áp dụng khi người gọi là người cùng mạng Mobifone hoặc thuê bao ngoại mạng như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile.

Cách đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone

Cú pháp đăng ký

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK gửi 1525.
 • Cước phí đăng ký dịch vụ: 3.000đ / tuần.
 • Cước gửi tin nhắn thoại: Tính theo cước điện thoại thông thường.

Cách gửi tin nhắn thoại trên Vinaphone

Bạn có thể gửi tin nhắn thoại Vinaphone trong hai trường hợp sau:

Khi thuê bao Vinaphone sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại báo máy bận không nghe máy (No Answer).

Khi thuê bao Vinaphone sử dụng tin nhắn thoại nghĩa là đang thực hiện cuộc gọi với một thuê bao khác và không thể trả lời điện thoại của bạn (Đang bận). Sau khi nghe chuông báo, bạn sẽ nhận được tiếng bíp và yêu cầu gửi tin nhắn thoại đến thuê bao Bận hoặc Không trả lời trong vòng 20 giây. Nếu tin nhắn của bạn dưới 20 giây, bạn có thể nhấn phím # để kết thúc cuộc đối thoại.

Cách nghe lại tin nhắn đã gửi

Với mỗi tin nhắn thoại được gửi đi, người nhận sẽ nhận được thông báo tin nhắn có mã của tin nhắn thoại vừa gửi. Để nghe lại tin nhắn thoại đó, bạn chỉ cần bấm vào mã bên trong tin nhắn SMS được gửi đến thiết bị của mình.

Cách hủy dịch vụ

Để hủy dịch vụ tin nhắn thoại Vinaphone: Soạn HUY gửi 1525.

So với các dịch vụ của Viettel và Mobifone ở trên thì Vinaphone có phần khắt khe hơn. Bởi nếu bạn đã đăng ký một số dịch vụ của Vinaphone trước đó thì nếu muốn nhắn tin cho thuê bao khác thì bạn sẽ phải hủy.

Chúng ta vừa tìm hiểu về dịch vụ lời nhắn thoại siêu tiện ích của các nhà mạng. Hãy đăng ký ngay bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nhé! Chúc bạn thực hiện thành công.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Sim tứ quý - sự lựa chọn hoàn hảo cho đẳng cấp của riêng bạn

Sim Lục Quý là một trong những dòng sim phong thủy được nhiều người chọn mua. Dòng sim này không chỉ thể hiện giá trị và đẳng cấp cho người sở hữu. Bên cạnh đó, sim còn mang ý nghĩa phong thủy tốt nhất là hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về dòng sim này để chọn mua cho phù hợp với mệnh của mình nhé.

Sinh năm 2022 hợp sim nào? "Mách nước" cách chọn sim cho tuổi Nhâm Dần

Mỗi con số đều mang một nguồn năng lượng nhất định. Cùng nhau, chúng tạo nên những ý nghĩa và giá trị riêng. Kết hợp với tuổi của người sử dụng, ảnh hưởng tốt và xấu của chúng là không giống nhau. Theo đó, việc xem sinh năm 2022 hợp sim nào sẽ giúp bạn xác định được những con số hợp với tuổi của bản mệnh để chọn sim, góp phần mang lại tài lộc, vượng khí cho bạn.

Tư vấn chọn sim phong thủy cho người mệnh hỏa chuẩn nhất

Yếu tố phong thủy luôn có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của chúng ta. Khi chọn sim số điện thoại cũng vậy, khi có sự lựa chọn kỹ lưỡng thì chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chuyên mục hôm nay, Sim Vì Dân sẽ giúp những người mệnh hỏa chọn được sim phong thủy như ý.

Giải mã điều bí mật ẩn chứa trong chiếc sim số gánh

Mỗi loại sim sẽ mang một vẻ đẹp riêng. Trong số đó, sim số gánh được xem là dòng sim phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, được nhiều người đón nhận vì có nhiều mức giá từ vài trăm nghìn đến vài trăm triệu đồng. Những số sim này không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến cho người sử dụng những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Cùng giải mã những ý nghĩa đó trong nội dung sau.

Sim ngũ quý 5 – Sự sinh sôi của tài lộc

Ngày nay hầu hết mọi người đều có ít nhất một số điện thoại để liên lạc nên nhu cầu sử dụng sim số càng tăng cao. Việc sử dụng sim số đẹp cũng dần trở thành trào lưu và tạo nên một xu hướng mới. Có rất nhiều dòng sim số đẹp nhưng nổi bật nhất vẫn là sim ngũ quý 5. Vậy tại sao chiếc sim này lại có sức hút với giới săn lùng đến vậy?

Xem ngày tốt mua xe năm 2022 giúp công việc hanh thông, vạn sự như ý

Xem ngày tốt mua xe sẽ giúp gia chủ chọn được ngày tốt, giờ hoàng đạo, đặc biệt là hợp với mình để lưu thông an toàn, ít hỏng hóc, bền bỉ khi tham gia giao thông. Đây là điều cần thiết khi mua một chiếc ô tô hoặc xe máy mới. Mỗi tuổi sẽ có những ngày hợp tuổi khác nhau. Và để quý bạn đọc có thể hiểu rõ hơn, sau đây chúng tôi sẽ mang đến nội dung cụ thể nhất.

Xem ngày tốt khai trương đầu năm 2021

Nếu bạn đang muốn xem ngày tốt khai trương 2021 để khai trương công ty, cửa hàng kinh doanh thì hãy cùng Simvidan.vn xem ngày đẹp khai trương bán hàng theo tháng 1 năm 2021 chi tiết trong bài viết sau nhé!

Người sinh năm 1971 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc nào, hướng nào?

Cùng xem những người sinh năm 1971 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc nào, hướng nào, và nên kết hợp với những người tuổi gì để được thuận tiện trong mọi công việc, tình cảm cũng như cuộc sống?

Chọn sim hợp tuổi 2008 Mậu Tý chuẩn phong thủy, đón may mắn tài lộc

Người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 nên chọn sim như thế nào? Đây không chỉ là nỗi băn khoăn của riêng người thuộc tuổi này. Đó cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người khác khi có người thân, bạn bè, vợ chồng ... sinh vào năm này. Vậy sim hợp tuổi 2008 là những con số nào? Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả trong nội dung dưới đây.

Sim tứ quý 2 - Top sim có giá trị phong thủy tốt được yêu thích nhất

Đối với những người sành chơi sim và những người có sở thích sưu tầm sim số đẹp thì sim tứ quý 2 luôn nằm trong top những dòng sim được ưa chuộng nhất. Để sở hữu một số sim tứ quý 2 đẹp, bạn có thể phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, thậm chí lên đến hàng trăm triệu. Hãy cùng Sim Vì Dân tìm hiểu kỹ hơn về dòng sim này trong bài viết dưới đây.

Liên hệ ngay
GỌI MUA SIM: 0913828282
Thêm Simvidan.vn vào màn hình chính