5 yếu tố chọn sim phong thủy hợp tuổi 1992

1. Tác dụng của việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1992

  Để giải quyết khó khăn, trắc trở trong cuộc sống cho người sinh năm 1992 thì tuổi Nhâm Thân có thể chọn cho mình một trong bốn loại sim số điện thoại hợp với tuổi nhâm thân sau đây để đồng hành. Mỗi loại sẽ có khả năng phù trợ cho người Nhâm Thân trong một lĩnh vực nhất định.

  • Sim hợp tuổi nhâm thân KÍCH CÔNG DANH: sim phong thủy có quẻ kích công danh phù trợ giúp người Nhâm Tuất thuận lợi thăng tiến trong sự nghiệp nhờ vào cơ hội may mắn bất ngờ.

  • sim phong thủy hợp tuổi 1992 KÍCH TÀI LỘC LÀM ĂN: với những người kinh doanh buôn bán thì sim kích tài lộc giúp người sinh năm 1992 có nhiều cơ hội kiếm tiền từ đó cung tài lộc không ngừng rộng mở.

  • Sim hợp tuổi 1992 KÍCH TÌNH DUYÊN: dãy sim có quẻ kích tình duyên hỗ trợ người Nhâm Tuất sớm gặp duyên lành, sớm yên bề gia thất từ đó có thể tập trung phát triển sự nghiệp.

  • Sim phong thủy 1992 HÓA GIẢI VẬN HẠN: Tuổi Nhâm Thân nếu muốn có một cuộc sống bình yên, không gặp phải tai ương, trắc trở thì có thể sử dụng sim hợp mệnh kim 1992 giúp hóa giải vận hạn.

sim-hop-nham-than

Sim hợp tuổi 1992

   Đây là phương pháp được chuyên gia đánh giá có tính chính xác cao và vận dụng tốt quy luật phong thủy. 5 yếu tố để đánh giá phong thủy một số điện thoại mà simvidan.vn đang áp dụng là:

+ Âm dương tương phối: sim phong thủy hợp tuổi 1992 phải cân bằng âm dương. Người Nhâm Thân thuộc năm dương nên chọn sim phong thủy lệch âm có nhiều số chẵn hơn mới cân bằng.

+ Quẻ dịch: Dựa vào mong muốn của người Nhâm Thân mà lựa chọn sim phong thủy 1992 phù trợ tốt cho tình duyên, công việc, tài lộc hay giải vận hạn.

+ Ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1992 là người khá khôn ngoan và năng động do sở hữu bản mệnh Kiếm Phong Kim. Nên những dãy sim thuộc hành Thổ, hành Kim rất phù hợp khi lựa chọn số hợp mệnh kim 1992 cho người Nhâm Tuất xét theo quy luật ngũ hành.

+ Cửu tinh đồ pháp: Bằng phương pháp an sao hạ quẻ thì số điện thoại hợp tuổi nhâm thân phải có sự xuất hiện của số 8 và số 9 mới mong thu hút được vượng khí và sinh khí. Sở dĩ vạy là do chúng ta đang ở thời kỳ vận 8 nên được hưởng sinh khí của sao Cửu Tử và vượng khí của sao Bát Bạch.

+ Số nút và quan niệm dân gian: Cuối cùng 2 yếu tố không thể bỏ sót khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1992 chính là tổng số nút cao và các cặp số đẹp. Đây là hai yếu tố vừa mang tính phong thủy vừa gửi gắm mong muốn của người Nhâm Thân.

2. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Thân kích tài vận

   Trong ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim, do Thủy sinh Kim nên tuổi Thân hợp với các số có ngũ hành thuộc Thủy và Kim. Số 0 và 9 có ngũ hành thuộc Thủy, nếu chứa trong số điện thoại người tuổi thân thì chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông, cuộc sống dư giả, có của ăn của để.
   Còn nếu biển số nhà hay số xe, số điện thoại chứ số 5, 6 thuộc hành Thổ sẽ giúp người tuổi Thân được quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua sim giá rẻ? Uy tín?

Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/ngankhanhsimvidan/
  Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cách phục vụ chu đáo tận tình nhất.
Trung tâm Sim Số Đẹp - Sim Vì Dân - Simvidan.vn - Nơi Duy Nhất Chất Lượng Dịch Vụ Được Đảm Bảo Bằng Những Cam Kết Cụ Thể.
    Địa Chỉ: Công ty TNHH TM & DV Sim Vì Dân:
              Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội 

"Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi"

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi : www.stv.vn