Cách chọn sim hợp tuổi để làm ăn

Thế nào là sim hợp tuổi? 

Đã bao giờ bạn nghĩ đến chọn sim hợp tuổi để làm ăn chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay nhé !
   Có rất nhiều định nghĩa cho sim hợp tuổi làm ăn. Tuy nhiên, hiểu một cách đơn giản nhất thì sim hợp tuổi làm ăn là sim đem đến cho người dùng những may mắn và thăng tiến trong công việc làm ăn.
   -Chọn sim hợp tuổi làm ăn tức là chọn dãy số điện thoại sao cho dãy số đó hợp với ngày, tháng, năm sinh và tương thích với mệnh của chủ nhân. Số đó phải chứa những số tương thích và tránh xa những số tương khắc để tạo nên môi thể thống nhất

Bài viết khác: Sim 999 và giải mã phong thuỷ


Cách chọn sim hợp mệnh

Cách chọn sim hợp tuổi để làm ăn:

 Phong thủy sim hợp tuổi làm ăn được chia làm 2 khía cạnh khác nhau. Chọn khía cạnh nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khía cạnh đó:
  • Sim hợp tuổi làm ăn theo tuổi, mệnh: sim hợp tuổi theo mệnh và tuổi là dựa vào ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu, sau đó sẽ đưa ra các con số hợp, khắc để cấu thành 1 số sim

   Thường thì nhiều người nghĩ rằng sim hợp tuổi là sim có ngày tháng năm sinh trên số sim, nhưng thực tế không phải vậy, Vậy nên các bạn cần tránh nhầm lẫn

  • Chọn sim hợp tuổi làm ăn theo sim số đẹp: Sim số đẹp được hiểu là sim có một dãy số dễ nhớ, gây ấn tượng với khách hàng để mỗi lần đọc đến là có thể nhớ ngay. Sim số đẹp thường có giá thành khá cao nên đòi hỏi phải có sự đầu tư chính xác để có thể thu hút khách hàng tiềm năng.

   Khi chọn sim làm ăn bạn nên chọn những sim có những con số lặp lại dễ nhớ nhất. Đó là điều kiện đầu tiên để khách hàng ấn tượng với bạn.

   Mặc dù là sim số đẹp nhưng bạn cũng nên để ý đến yếu tố âm dương để không chỉ đẹp mà còn đưa đến vận may cho bạn.
   Tự chọn sim làm ăn hợp với mình: Ngoài việc sử dụng các công cụ tìm sim hợp tuổi thì bạn cũng có thể kiên nhẫn để chọn sim hợp tuổi làm ăn cho riêng mình với các lưu ý sau:
– Nhóm đầu số: bạn nên chọn sim 10 số thay vì chọn sim 11 số để dễ cân bằng âm dương. Theo cách này thì nhóm số đầu sẽ bao gồm 3 số đầu tiên trong dãy 10 số.

Bạn nên chọn một trong những đầu số 090, 091, 098 và 099. Đây là những đầu số đem đến cho bạn những khởi đầu may mắn. Đồng thời sự thành đạt của bạn sẽ dựa theo những đầu số này mà lên như diều gặp gió.

Bạn sẽ đạt được những điều hoàn mỹ trong cuộc sống cũng như công việc. Sẽ không ai có thể cản trở được vận mệnh đang lên của bạn khi chọn 1 trong 4 đầu số trên.
   – Nhóm giữa: đối với sim 10 số thì nhóm này cũng gồm 3 số ở giữa. Ở nhóm này có thể chọn ngẫu nhiên bởi không cần quan trọng ở nhóm này là mấy.
Ở đây bạn chỉ cần để ý đến ngũ hành hoặc âm dương cho thật phù hợp là được rồi. Nếu kỹ càng hơn thì nên chọn các cặp số kép hoặc tam hoa là tốt nhất.
   – Nhóm số cuối: nhóm này bao gồm 4 số cuối. Nhóm này là nhóm quan trọng quyết định đến sự may mắn của bạn. Bạn có thể chọn ở nhóm này như tứ quý, hay là năm sinh của bạn để đem đến tài lộc.

   Ở nhóm này tuyệt đối nên tránh những số tương khắc với mệnh để làm cho may mắn thụt lùi và đẩy cao xui rủi. Ở nhóm này nhiều người có xu hướng chọn số đuôi thần tài như 39, 86, hoặc 68.

   Những số đuôi này có thể giúp cho bạn gặp được quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn. Được cấp trên tin tưởng cũng là một lý do để nhiều người chọn những đuôi số thần tài này.

  Xem vận mệnh sim bạn đang dùng tại đây!

Trên đây là những lưu ý khi chọn sim hợp tuổi làm ăn cho bạn lựa chọn đúng sim hợp với ngành nghề của mình. Chúc bạn may mắn !

" Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi "

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi : www.stv.vn