Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo 12 con giáp !!

   Bạn đang muốn chọn mua một chiếc sim hợp với phong thủy của mình? Nhưng bạn lại không biết mình hợp với số sim như thế nào? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết "Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo 12 con giáp". Mời các bạn cùng tham khảo:

   Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo 12 con giáp.

   Hiện nay, việc mua một chiếc sim điện thoại không chỉ vì số sim đẹp và dễ nhớ; mà còn về vấn đề phong thủy của từng số sim. Một số sim đẹp hợp phong thủy với người sử dụng sẽ mang lại những điều may mắn và tài lộc. Vì vậy, việc chọn lựa một chiếc sim phong thủy là điều rất cần thiết. Và dưới đây là "cách chọn sim phong thủy theo hợp tuổi theo 12 con giáp".

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo 12 con giáp

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo 12 con giáp

   1. Cách chọn sim cho người tuổi Tý và Hợi (mệnh Thủy).

   Cả tuổi Tý và Hợi đều thuộc mệnh Thủy (số 0 và 1) theo ngũ hành. Do đó nên chọn sim chứa các con số thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim. Bởi vì, theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc (cách hành tương sinh với hành Thủy). Các số thuộc mệnh Mộc là số 3 và 4. Các số thuộc mệnh Kim là số 6 và 7. Do đó nếu chọn số sim có chứa các con số 0,1,3,4,6,7 sẽ giúp cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề, dễ phát tài phát lộc.

Xem thêm: Sim hợp mệnh Thủy.

   2. Cách chọn sim cho người tuổi Tỵ và Ngọ ( mệnh Hỏa)

   Những người sinh năm Tỵ và Ngọ đều thuộc ngũ hành mệnh Hỏa (số 9). Dùng sim có số 3 và 4 (thuộc mệnh Mộc - Mộc sinh Hỏa) sẽ giúp cho người dùng vượng khí; đạt được nhiều thành công lớn. Bên cạnh đó, cũng nên sử dụng số sim chứa thêm số 2, 5 và 8 (thuộc mệnh Thổ - Hỏa sinh Thổ" như tín hiệu " hóa Thổ sinh Tài", mang tới nhiều cơ hội thành công.

Xem thêm: Sim hợp mệnh Hỏa.

   3. Cách chọn sim cho người tuổi Thân và Dậu (mệnh Kim)

   Người tuổi Thân và Dậu nên chọn số sim mang ngũ hành mệnh Thủy (số 0 và số 1) và ngũ hành mệnh Thổ (số 2, 5 và số 6). Bởi vì trong ngũ hành Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim. Chọn số điện thoại có các số này sẽ có cuộc sống dư giả; vận may càng nhiều; gặp Hung hóa Cát.

Xem thêm: Sim hợp mệnh Kim.

   4. Cách chọn sim cho người tuổi Sửu, Thìn, Mùi và Tuất (mệnh Thổ)

   Người mệnh Thổ nên chọn sim có số 6 và 7 (thuộc hành Kim), Thổ sinh Kim; phúc tinh nhập mệnh; tài khố tràn đầy, danh lợi song toàn. Dùng sim điện thoại có đuôi số 7 hoặc 8 rất phù hợp với bản mệnh của những con giáp này. Bên cạnh đó, cũng nên sử dụng sim có số 9 (thuộc hành Hỏa), Hỏa sinh Thổ, vượng nhân khí, sức khỏe an khang, tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp, trong nhà liên tiếp đón hỷ sự.

Xem thêm: Sim hợp mệnh Thổ.

   5. Cách chọn sim cho người tuổi Dần và Mão (mệnh Mộc)

   Người mệnh Mộc nên chọn sim có số 9 (thuộc hành Hỏa), Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng; nhân duyên khác giới tốt đẹp cho hai con giáp này. Số sim cũng nên chứa số 0 và 1 (thuộc ngũ hành Thủy), Thủy sinh Mộc. Dùng số điện thoại có đuôi là một trong hai số này, phúc vận của người tuổi Dần và Mão càng thêm vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Xem thêm: Sim hợp mệnh Mộc.

   Trên đây là "cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo 12 con giáp" mà chúng tôi đưa ra. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn về vấn đề chọn sim phong thủy. Ngoài ra các bạn cũng có thể Tra cứu phong thủy theo số sim mà các bạn đã chọn tại liên kết sau: https://simvidan.vn/p/phong-thuy.

Để tìm mua sim số đẹp giá rẻ hợp phong thủy, các bạn truy cập https://simvidan.vn

Sim vì dân: "Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi".

>> Xem thêm: Ngũ hành trong phong thủy

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi : www.stv.vn