Chọn sim để tặng người thân - yêu ! Làm sao để chọn??

   Bạn đang phân vân muốn tặng sim cho người thân, người yêu, những người bạn yêu quý, nhưng lại loay hoay không biết chọn thế nào cho đúng hoặc để hợp tuổi, hợp phong thuỷ? Simvidan.vn sẽ giúp bạn làm điều đó nhé !

   Trước tiên, bạn cần biết người thân nghĩa là gì?..... Đùa đấy ! vào vấn đề luôn nhé :D

1. Chọn sim cho Ông - Bà:

   Bạn đang muốn bày tỏ tình cảm, sự yêu kính đối với ông bà của mình bằng cách lựa chọn một sim điện thoại đẹp giúp ông bà có thể dễ dàng trò chuyện với con cháu thì đầu tiên cần nhu cầu sử dụng. Với ông bà, là đối tượng cần sử dụng những số điện thoại dễ nhớ và đơn giản mà không cần phải quá đẹp để thể hiện như giới trẻ.

  • Vậy nên bạn có thể lựa chọn những số sim như tam hoa, số lặp vừa đơn giản vừa dễ nhớ.
  • Nếu ai cần số điện thoại thì ông bà cũng có thể dễ dàng đọc được.
  • Lựa chọn nhà mạng có độ phủ sóng khỏe sẽ giúp cho chất lượng cuộc gọi tốt hơn

2. Chọn Sim cho Bố - Mẹ:

   Bố mẹ là người sinh thành ra ta, là người có công dưỡng dục vì vậy, để thể hiện đạo nghĩa với cha mẹ thì một số điện thoại đẹp – cũng chính là món quà vô cùng ý nghĩa để thể hiện tình cảm của người con đối với bố mẹ.
chon-sim-cho-nguoi-than-1
Làm sao để chọn sim cho người thân?

 Để lựa chọn được một số điện thoại đẹp và phù hợp với cha mẹ thì bạn cần xét đến:

  • Nếu cha mẹ bạn là người làm ăn kinh doanh thì có thể lựa chọn những số điện thoại mang nhiều ý nghĩa may mắn và đem lại thành công như: sim Lộc Phát, sim Thần Tài,Nếu bạn có điều kiện hơn một chút thì có thể lựa chọn dòng sim Tứ Quý cũng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà hình thức của số sim cũng không hề thua kém.
  • Cha mẹ bạn là công chức thì cũng có thể lựa chọn những dạng sim trên hoặc có thể lựa chọn những số sim có chứa nhiều con số 3, 6, 8, 9 cũng giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp, thăng tiến cho cha mẹ bạn đó.
  >>Xem thêm: Cách chọn sim hợp tuổi để làm ăn.

3. Cách chọn số điện thoại đẹp cho con cái

   Con cái chính là món quà vô giá và không có gì có thể đánh bật vị trí này đối với bậc làm cha làm mẹ. Khi bạn muốn dành tặng cho con cái một món quà ý nghĩa để thể hiện tình cảm và giúp con cái vui vẻ hơn từ đó chăm ngoan trong việc học hành và cũng là để bố mẹ dễ bề nói chuyện với con cái hơn mỗi khi đi xa.

   Bạn có thể lựa chọn những dòng sim như: sim năm sinh có chứa ngày tháng năm sinh của con, sim tiến lên, hay sim đôi cũng là món quà vô cùng hợp lý giúp gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

4. Những lưu ý khác:

  • Khi lựa chọn số điện thoại đẹp thì bạn nên chú ý tới sự tương hợp của chủ sở hữu sim
  • Trong dãy số sim cần có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ
  • Nên tham khảo giá ở nhiều địa chỉ khác nhau
  • Cuối cùng, bạn nên lựa chọn địa chỉ bán sim uy tín để tránh trường hợp bị mừa đảo hay bị mua với giá quá đắt.

  Hi vọng với những cách lựa chọn và lưu ý trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một số điện thoại đẹp và phù hợp với làm món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân của mình nhằm thể hiện tình cảm và gắn kết yêu thương của các thành viên trong gia đình.
>> Xem ngay: Địa chỉ mua sim số đẹp uy tín?

" Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi "

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi : www.stv.vn