Mua sim trả góp? Nên hay không nên?

1. Có nên mua sim trả góp hay không?

   Có nên mua sim trả góp hay không? câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Khi mua sim trả góp thường sẽ có mặt lợi và mặt hại để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

   Mua sim số đẹp trả góp bạn sẽ phải trả thêm tiền lãi hàng tháng để có thể dễ dàng sở hữu một chiếc sim số đẹp yêu thích trong giai đoạn chưa có đủ tiền, giám áp lực tài chính hiệu quả. Ngoài ra, khi mua sim số đẹp trả góp còn có những lợi ích sau:
ban_sim_tra_gop_uy_tin_sim_vi_dan

Mua sim trả góp simvidan.vn

   Để có thể lựa chọn được một sim điện thoại phù hợp với vận mệnh của bạn không phải là điều đơn giản. Đồng thời giá trị của sim số đẹp thường cao nhưng túi tiền của bạn không đủ thì hình thức mua sim trả góp sẽ là giải pháp giúp bạn “ring sim liền tay, không lo về giá” trong tích tắc. 

   Thủ tục không rườm rà, không phải vay mượn nhiều nơi để sở hữu sim số đẹp, cũng như không phải mất thời gian tiết kiệm tiền để sở hữu sim nếu như có người khác sở hữu trước mình.

 Mua sim trả góp giúp tiết kiệm hơn:

   Không cần phải chi trả 100% giá trị của sim số đẹp một lần, chỉ cần phải thanh toán 30% – 50% giá trị sim là bạn có thể sở hữu ngay em nó về cho mình. Thay vào đó, số tiền còn lại bạn có thể dành ra để đầu tư kinh doanh để sinh lãi hoặc mua những món đồ khác mà mình thích.

   Chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn giảm bớt áp lực tài chính hơn rất nhiều, vì số tiền hàng tháng phải trả không quá nhiều hoàn toàn trong khả năng của bạn có thể chi trả.
 Không lo sim số đẹp bị mất giá:

   Nhiều người nghĩ rằng khi mua sim số đẹp trả góp thường sẽ bị mất giá, đây là một suy nghĩ sai lầm. Bởi vì những dòng sim trả góp thường là dòng sim đắt tiền, hàng hiếm nên mới được nhiều người yêu thích. 

   Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu nó để thể hiện đẳng cấp cũng như mang đến may mắn, tài lộc cho bản thân, vì vậy nếu không thích thì bạn có thể chuyển nhượng lại cho người khác đôi lúc còn bán lại được với giá cao hơn nên chắc chắn không lo sim bị mất giá khi mua trả góp đâu nhé.
 - Tìm hiểu thêm về thủ tục mua sim trả góp vui lòng nhấp vào đây

“Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi : www.stv.vn