Sim 4078 đẹp và độc, Ý nghĩa sim 4078

3 sự thật không thể ngờ vể đuôi sim 4078

   Sim đuôi 4078 đang trở thành tâm điểm săn lùng của nhiều nhà kinh doanh. Tuy nhiên, không phải cũng biết được những sự thật phía sau con số 4078 này. Hãy cùng tìm hiểu 3 sự thật không thể ngờ về dòng sim độc đáo này.

1.Dòng sim đuôi 4078 là dòng sim gì?

   Không phải là sim VIP như sim tứ quý, cũng không phải sim ngũ quý, tam hoa, sim  4078 là dòng sim độc. Sim độc thông thường là những loại sim mang ý nghĩa đặc biệt. Các con số ghép lại với nhau tạo thành những câu nói hay, những lời chúc tốt đẹp cho người sử dụng sim.

   Đuôi sim 4078 cũng có ý nghĩa đặc biệt của riêng nó. Đuôi 4078 được lý giải như sau: Bốn mùa không thất bát. Điều này có nghĩa quanh năm cơm áo no đủ, tài lộc đầy nhà.

  Chính vì điều đó, sim có đuôi 4078 nhận được sự săn tìm của rất nhiều nhà kinh doanh. Với mỗi nhà kinh doanh mà nói, ý nghĩa này có thể giúp cho họ làm ăn phát lộc phát tài, giống như một niềm tin, một sự may mắn dành cho họ.

>>Xem thêm: Ý nghĩa sim 2204? Ý nghĩa đúng chuẩn!

y-nghia-sim-4078

Ý nghĩa sim 4078 - Sim độc

2.Ý nghĩa của đuôi sim 4078

Theo nhiều nhà phân tích, mỗi con số trong đuôi sim 4078 có những ý nghĩa khác nhau. Khi ghép chúng lạisẽ có chung một ý nghĩa quan trọng nhất. Hãy cùng phân tích ý nghĩa của những con số 4,0,7,8 :

Số 4: Nhiều người mua sim từ trước đến nay đều không thích số 4. Nguyên nhân là vì số 4 là con số xấu theo qun niệm của nhiều người. Số 4 được phát âm gần giống với “tử”. Tuy nhiên, trong sim đuôi 4078, số 4 được hiểu là 4 mùa. Đây là chỉ 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông trong 1 năm.

Số 0: số 0 mang ý nghĩa không mất gì, không có gì.

Số 7: số 7 được gọi là thất.

Số 8: số 8 được gọi là bát.

>> Mua sim 4078 uy tín tại đây: Sim đuôi 4078 giá đã giảm.

  Ý nghĩa quan trọng nhất của sim có đuôi 4078 chính là ghép ý nghĩa của những con số lại tạo thành một lời chúc tốt đẹp nhất: Bốn mùa không thất bát.

   Hiện nay loại sim đuôi 4078 độc này được bán với giá khá cao trên thị trường. So sánh với nhiều loại sim khác, mức giá thường có nhiều chên lệch. Nguyên nhân là vì loại sim này tương đối khó tìm. Nó lại thu hút rất nhiều khách hàng. Điều này sẽ đẩy giá sim tăng cao.

3.Ai nên dùng sim đuôi 4078?

   Thông thường, khi lựa chọn sim số cho điện thoại, người ta sẽ căn cứ vào ngũ hành phong thủy. Việc chọn lựa sim đuôi 4078 cũng sẽ giống như vậy. Có nhiều người thích ý nghĩa của sim nên mua sim. Tuy nhiên, để sim phát huy hết tác dụng tối cao của nó, bạn có thể căn cứ vào bản mệnh của mình để lựa chọn sim.

   Theo ngũ hành phong thủy, số 8 cuối sim tượng trưng cho mệnh Thổ. Căn cứ vào ngũ hành tương xưng tương khắc, Thổ sinh Kim, Thổ khắc Thủy. Chính vì vậy, những người mệnh Kim và mệnh Thổ có thể sử dụng sim đuôi 4078, những người mệnh Thủy không thể sử dụng.

   Sim đuôi 4078 là loại sim “độc”, đặc biệt phù hợp với những người kinh doanh với ý nghĩa quan trọng tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn loại sim đuôi 4078 tại Simvidan.vn cho mình để mang đến nhiều may mắn và cơ hội cho bản thân.

Chúc các bạn mua may bán đắt, làm ăn phát lộc, đại lộc phát!

" Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi "

Tin liên quan

Version 3.0 mobile support - Ai search - dynamic seo url - Design by : www.stv.vn