Sim 999 và giải mã phong thuỷ

Ý nghĩa sim tam hoa 999, vận mệnh tam hoa 9 có phát huy cho tất cả người làm ăn?
- Sim tam hoa 999 - con số 9 luôn là con số mang ý nghĩa trường tồn, mãi mãi. Và cũng thể hiện vóc dáng của một đấng nam nhi, anh tài. Kiên cường bất khuất và có chỗ đứng trong thiên hạ.
- Trong giáo dục, con số 9 cũng luôn là con số đẹp nhất, nằm trong top 1 số mức điểm cao.
- Về phong thuỷ, con số 9 luôn là con số may mắn, con số của Vua chúa, Hoàng tộc. Sim tam hoa là biểu hiện của sự may mắn, bình an, lộc phúc. Còn Sim tam hoa 999 (Tam tài)  mang ý nghĩa riêng là con số của sự trường thọ, may mắn mà bạn nên sở hữu ngay hôm nay.
   Vừa rồi là ý nghĩa, vẻ đẹp của số sim tam hoa 9, con số đem lại may mắn và tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dùng con số này để làm ăn:

Xem thêm: Sim tam hoa 999 giá rẻ (giá gốc) có sẵn tại cửa hàng...

Những ai không nên chọn dùng sim tam hoa 999 này?

Ý nghĩa sim tam hoa 999
Ý nghĩa sim tam hoa 999

   Bạn đã hiểu về ý nghĩa sim tam 999 là gì? Bạn thấy vô cùng hấp dẫn và muốn mua ngay một sim tam hoa 999 để sử dụng cầu tài lộc và may mắn. Nhưng nếu bạn thuộc một trong hai cung mệnh sau, bạn hãy ngưng lựa chọn dòng tam hoa này bạn nhé.

   - Sim tam hoa 999 tối kị những người mệnh Thủy và mệnh Kim. Xuất phát từ khoa học thần số, các chuyên gia phong thủy cho biết số 9 là con số mang mện Hỏa. Mà theo ngũ hành sinh khắc thì Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim; Như vậy, nếu ở sở hữu một số sim có hành tương khắc, chắc chắn con đường công danh, sự nghiệp của bạn không tránh khỏi những gập gềnh trông gai.

   - Tuy nhiên, nếu bạn mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ thì đừng trần trừ gì nữa, hãy rinh ngày cho mình một sim tam hoa 999 để thỉnh vận may hút tài lộc bạn nhé.

Nếu bạn cùng mệnh với Hỏa với tam hoa 999 thì bạn vẫn có thể sở hữu bộ số tam quý này. Các cụ vẫn có câu “cùng tuổi nằm duỗi mà ăn”.
 
     Như vậy, simvidan đã giải đáp thắc mắc về sim tam hoa 999 cho các bạn rồi ! . Cảm ơn các bạn đã ghé thăm !

www.simvidan.vn: "Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi "

Đọc thêm: Tại sao sim taxi 3 lại cuốn hút người kinh doanh đến vậy? ...

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi : www.stv.vn