Sim cam kết là gì? Dùng sim cam kết có lợi gì không?

1. Sim cam kết là gì?

   Để tìm hiểu về sim cam kết, trước hết ta cần hiểu sim cam kết chính là dòng sim trả sau. Khi sử dụng dòng sim này, khách hàng sẽ phải cam kết sử dụng mức cước phí cụ thể hàng tháng và một khoảng thời gian sử dụng nhất định.
   Hiện nay, một số nhà mạng đã xuất hiện sim trả trước cam kết, tức là sim là thuê bao trả trước, nhưng vẫn phải sử dụng mức cước phí cụ thể hàng tháng và trong một thời gian nhất định.
   Về điều kiện khi sử dụng dòng sim này thì sẽ phụ thuộc vào những mức cam kết của khách hàng tức là mức giá và còn tùy vào các nhà mạng nữa. Các mức cam kết chủ yếu là 3 – 6 – 12 – 18 tháng. Thường thì những người có nhu cầu liên lạc thường xuyên sẽ lựa chọn sử dụng dòng sim cam kết này.

>>Đọc thêm:  Địa chỉ mua sim số đẹp uy tín?

2. Lợi ích khi sử dụng sim cam kết

   Khi sử dụng sim cam kết bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và được ưu tiên hơn các thuê bao thông thường khác. Các lợi ích khi sử dụng thuê bao cam kết cụ thể như sau:

  • Miễn phí hòa mạng
  • Miễn phí cước gọi nội mạng
  • Khi hòa mạng bạn sẽ không phải đóng trước tiền cước ứng trước
  • Bạn sẽ được hưởng các điều khoản khuyến mại như thuê bao trả sau thường hòa mạng mới
>> Xem thêm: Tại sao sim taxi 3 lại cuốn hút người kinh doanh đến vậy?

3. Lưu ý khi sử dụng thuê bao cam kết

   Khi sử dụng sim cam kết bạn nên lưu ý đến cách tính và thanh toán cước của dòng sim này. Trong thời gian sử dụng thuê bao cam kết thì bạn cần phải sử dụng đạt mức cước mà mình đã cam kết với nhà mạng.

  • Nếu mức cước bạn không sử dụng đạt mức thì vẫn phải thanh toán đầy đủ mức cước đã cam kết trước đó.
  • Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng vượt mức cước cam kết thì sẽ phải đóng thêm và được đưa vào mục điều chính trên thông báo cước.

   Khi hòa mạng thuê bao cam kết thì bạn phải sử dụng đủ thời gian cam kết trở lên, nếu chưa hết thời gian cam kết mà bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị chặn 2 chiều và phải thanh toán cước phí nóng.

   Trong thời gian cam kết nếu bạn không muốn dùng sim cam kết nữa hoặc muốn chuyển sang trả trước mà vẫn muốn tiếp tục sử dụng sim số đẹp thì bạn phải mua sim bằng giá đã định ban đầu.
 >> Đọc thêm: Ý nghĩa các con số trong sim.

"Uy tín quý hơn vàng - sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi"

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi : www.stv.vn