Sim so dep - Giá cao tại sao vẫn luôn đắt khách ?

   Sim so dep đã không còn xa lạ gì với người dùng tại Việt Nam. Mặc dù những chiếc sim này có giá cao hơn rất nhiều so với những chiếc sim điện thoại thông thường nhưng chúng vẫn luôn đắt khách, vẫn luôn thu hút được sự chú ý của người dùng. Tại sao vậy?

   Hãy cùng simvidan.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

   1. Sim so dep - giá cao tại sao vẫn luôn đắt khách?

   Sim số đẹp - một khái niệm đã quá quen thuộc với những khách hàng dùng sim số hiện nay. Họ tìm đến những chiếc sim điện thoại đẹp theo nhiều cách khác nhau, nhiều suy nghĩ khác nhau, và chọn cho mình những số điện thoại đẹp theo nhiều sở thích, ý nghĩa khác nhau. 

tại sao sim so dep gia cao nhưng vẫn luôn đắt khách?

Tại sao sim số đẹp luôn đắt khách ??

   Nhiều người vẫn luôn quan niệm rằng sở hữu một chiếc sim số đẹp sẽ giúp họ cảm thấy tự tin hơn, công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn, đem lại nhiều tiền tài và may mắn hơn. Đó là một trong những lý do khiến cho sim so dep dù giá cao nhưng vẫn luôn đắt khách. 

   Không chỉ có vậy, những người sử dụng sim điện thoại có giá trị cao thường là những người thành đạt, giàu có,... Họ sử dụng sim điện thoại đẹp với mong muốn cuộc sống của mình được trở nên tốt đẹp hơn. Khôn những thế những chiếc sim số đẹp này còn giúp cho người dùng thể hiện được đẳng cấp, và tiềm lực kinh tế của họ. Đây cũng là một trong những cách để tăng thêm độ uy tín đối với các đối tác kinh doanh.

   Chính vì những lý do đó mà sim so dep dù giá cao nhưng vẫn luôn đắt khách.

   2. Tại sao sim số đẹp có giá cao đến vậy?

vì sao sim so dep có giá cao

Lý do vì sao sim so dep có giá cao như vậy?

   Sim số đẹp được hiểu chung là một chiếc sim có dãy số dễ nhớ, dễ thuộc, các con số trong sim được sắp xếp một cách logic, tạo nên sự hài hòa và mang đến ý nghĩa riêng đối với từng người. Và nhiều người tin rằng những số sim này đem lại những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

   Những chiếc sim có giá trị cao thường là những dạng sim VIP như: sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý, sim sảnh tiến,.... Bởi những chiếc sim này không chỉ có cấu tạo sim đặc biệt, dễ nhớ, tạo ấn tượng tốt mà còn vì độ khan hiếm của chúng trên thị trường sim số. 

   Ngoài ra, giá trị của chiếc sim số đẹp cũng được quyết định một phần bởi những con số đẹp theo thuật sim phong thủy, mà đa phần là chọn những số được mọi người xem là mang lại nhiều may mắn, ví dụ như có nhiều số 8 hay số 9 trong dãy số điện thoại.

   Mặt khác, phần lớn những người bỏ ra một khoản tiền lớn để mua số điện thoại đẹp thường có xu hướng chọn sim số phù hợp với tướng mệnh, hoặc theo các quy luật phong thủy mà đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Xem thêm: SIM SỐ ĐẸP - Khẳng định giá trị mà sim số đẹp mang lại

   3. Kết luận: 

   Có thể nói sim so dep không những giúp người dùng cảm thấy tự tin hơn, gặp nhiều may mắn, đem lại công danh và tiền tài mà chúng còn giúp người dùng thể hiện được đẳng cấp vị thế của mình trong xã hội và đối với mọi người xung quanh. Chính vì lẽ đó mà những chiếc sim số đẹp mới có giá cao và được nhiều người sử dụng đến vậy.

   Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao sim số đẹp có giá cao đến vậy, và tại sao sim số đẹp có giá cao nhưng vẫn luôn đắt khách. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ đến nhiều người hoặc để lại phản hồi nếu các bạn có ý kiến thông qua hòm thư simvidan@gmail.com.

   Trân trọng cảm ơn !!

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi : www.stv.vn