Ý nghĩa sim 2345 | Sim số tiến 2345 và ý nghĩa phong thủy

Ý nghĩa thú vị sim tiến đuôi 2345

   Hiện nay, bên cạnh việc săn lùng những sim số đẹp như lộc phát, tam hoa, tứ quý, thì việc lựa chọn sử dụng sim số tiến đang trở nên rất được thịnh hành. Trong đó, sim số tiến 2345 là một trong các dạng sim số tiến đẹp được rất nhiều người tin dùng.

   Sim số tiến đuôi 2345 hứa hẹn mang tới cho chủ nhân sở hữu những điều tốt đẹp cùng ý chí, nghị lực vươn lên, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Simvidan.vn cung cấp một số thông tin hữu ích để các bạn cùng tìm hiểu về dòng sim này nhé.

y nghia sim 2345

Ý nghĩa sim số tiến 2345

Thế nào là sim số tiến 2345

   Sim số tiến 2345 là một dòng sim đẹp của sim số tiến 4 có chứa 4 chữ số liền kề ở đuôi sim là bộ số 2345. Ví dụ: 0909.75.2345; 0987.87.2345.

   Thể hiện đẳng cấp vượt trội khi sở hữu dãy số tiến lên, sim số tiến đuôi 2345 hứa hẹn mang tới cho chủ nhân sở hữu những điều tốt đẹp cùng ý chí, nghị lực vươn lên, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
   Đây sẽ là sự hoàn hảo cho những người luôn khao khát vươn lên trong cuộc sống, hướng tới những điều tốt đẹp ở phía trước. 

Giải mã những bí mật đằng sau dãy số tiến 2345

Những dân chơi sim chính hiệu cho rằng, các con số đều có ý nghĩa riêng và rất đặc biệt.

   Số 2 - Chữ số 2 thể hiện sự lâu bền, bền vững, gắn kết hoặc vững chắc, tồn tại với thời gian. Theo dân gian, số 2 tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số sung sướng (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi... số 2 tượng trưng sự cân đối âm dương, là nguồn gốc của thế giới.

   Số 3 - Chữ số 3 là con số vững chắc, vững như kiềng 3 chân. Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” (bất tận) và là biểu tượng của sự trường tồn.

   Số 4 - Chữ số 4 mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Số 4 tượng trưng cho 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông; 4 phương Đông - Tây - Nam - Bắc và 4 yếu tố tạo nên vũ trụ Đất - Nước - Lửa - Khí. Như vậy, số 4 biểu trưng cho sự toàn diện, ổn định, vững chắc.

   Số 5 – Chữ số 5 là con số tượng trưng cho Vua, thuộc hành Thổ, màu vàng, nó là trung tâm trong hệ số đếm, là biểu tượng của sự quyền quý, thăng tiến  và sinh sôi nảy nở. Số 5 còn là biểu tượng của sự trường thọ và bất diệt với thời gian, năm tháng.

   Sim đuôi tiến lên 2345 vừa là dãy số tiến vững chắc, thể hiện sự đột phá, đi lên vững chắc, vừa là một đuôi số nổi bật gây dấu ấn mạnh với người dùng.

Đọc thêm: Ý nghĩa sim 3456 có gì đặc biệt? Sim phong thủy đuôi 3456

   Việc bốn con số liên tiếp 2, 3, 4, 5 được liên kết đứng ngay gần nhau theo thứ tự tiến lên thể hiện cá tính rất riêng, tạo nên đẳng cấp, thương hiệu, thực sự sẽ giúp bạn tỏa sáng. Dãy số 2345 với cách phát âm “Hai – ba – bốn – năm", là những vần điệu rất dễ đọc, dễ nhớ, sự xen kẽ giữa những con số chẵn – lẻ "2 - 3 - 4 - 5" như sự điều hòa âm dương tạo nên một đuôi số tiến đẹp, cân đối.

   Sự cân đối âm dương trong dãy số như muốn nói sẽ mang lại cho người dùng nhiều phúc lộc, thuận lợi và may mắn cũng như trợ giúp tối đa trên con đường đi tới thành công trong tương lai.

   Sim điện thoại sở hữu những con số tiến liên tiếp gây dấu ấn mạnh với đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ đó, tạo thuận lợi cho việc mở đầu những mối quan hệ, làm ăn, buôn bán, tiền tài, danh vọng, địa vị cũng từ đó mà liên tiếp phát triển, bền vững.

Địa chỉ cung cấp sim số tiến 2345 uy tín, chất lượng

   Bên cạnh dãy số tiến 2345 thì tùy thuộc vào độ đẹp của các con số còn lại mà sim số tiến 2345 có các mức giá khác nhau. Các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc sim số tiến 2345 của các nhà mạng thông dụng hiện nay như: Vinaphone, Viettel, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile...

Các bạn có thể tham khảo tìm sim uy tín tại đây: Địa chỉ mua sim số đẹp uy tín?

Hoặc mua sim tại đây: https://simvidan.vn/tim-sim/sim-*2345.html

Đọc thêm các tin hay tại: www.baosimvidan.com

“Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi : www.stv.vn