Ý nghĩa sim 4953 - Con số này có độc như mọi người vẫn nghĩ ?

    Ý nghĩa sim 4953 là gì? Tính phong thủy ra sao? Nó có phải là con số xấu như mọi người vẫn nghĩ? Tham khảo bài viết dưới đây của Sim Vì Dân để tìm cho mình câu trả lời hợp lý nhất nhé.

    Ý nghĩa sim 4953

    Trên thực tế, có rất nhiều người đã gặp hạn, mắc bệnh nặng và qua đời ở tuổi 49 - 53. Chính vì vậy mà từ xưa đến nay người ta đã coi 2 con số này là con số xấu và cần tránh xa khỏi nó (49 chưa qua, 53 đã tới). Và đây cũng  là 2 con số mà có lẽ nhiều người sợ nhất đặc biệt là mỗi khi làm biển số xe, mua sim phong thủy. Mọi người quan niệm 2 con số này là 2 con số xấu, nó sẽ mang lại những điều không may tới chủ nhân. Tuy nhiên vào độ tuổi 49 - 53 không phải ai cũng gặp nạn hoặc gặp các bệnh nặng; mà còn có rất nhiều người không hề gặp phải chuyện không may nào. Vậy sự thật về con số 4953 có như mọi người vẫn nghĩ?

ý nghĩa sim 4953Ý nghĩa sim 4953 - Số sim có xấu như mọi người vẫn nghĩ ?
 

    Nếu 2 cặp số 49, 53 đứng tách nhau mang ý nghĩa xấu thì khi chúng kết hợp với nhau, đứng cạnh nhau lại mang một ý nghĩa vô cùng đẹp. Nếu 49, 53 tượng trưng cho bệnh tật, chết chóc thì ý nghĩa của số 4953 chính là tai qua nạn khỏi. Khi kết hợp lại với nhau thì bộ số 4953 lại là những con số gánh hạn cho chủ nhân, những điều không may hội tụ hết vào con số, khi đó chủ nhân sẽ được an lành viên mãn, yên tâm trong mọi quyết định công việc, làm ăn tốt hoặc thăng tiến cao.

    Kết luận về ý nghĩa sim 4953

    Tóm lại sim 4953 luôn mang đến cho chủ nhân những điều tốt đẹp nhất. Cho dù bạn có suy luận nó theo bất kỳ nghĩa nào thì nó cũng là dẫy số phong thủy, mang đến đó là sự thịnh vượng, sức khoẻ và may mắn. Bạn có thể sử dụng chiếc sim này vào những năm tuổi 49, 53 để phòng tránh xui xẻo, tai qua nạn khỏi.

    Tuy nhiên không phải bất kì ai sử dụng sim số 4953 cũng đều may mắn và có thêm tài lộc. Bỏi vì số sim cũng cần phải phù hợp với tuổi, phong thủy của người đó có phù hợp với số sim hay không. Các bạn cũng có thể tra cứu phong thủy thông qua công cụ tra cứu phong thủy dựa vào số sim và ngày tháng năm sinh của Sim Vì Dân chúng tôi Tại Đây.

Để tìm mua sim số đẹp giá rẻ vui lòng truy cập: https://simvidan.vn
Hoặc liên hệ số hotline:
0963.991.991 - 0961.291.291
Hân hạnh được phục vụ !!

Sim vì dân: "Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi".

> Xem thêm tin hay tại: www.baosimvidan.com hoặc www.topsimdep.com

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi : www.stv.vn