Xem phong thủy sim - Xem bói số điện thoại

image image image image
  • Thân chủ: sinh ngày // ( 1970-01-01 Âm lịch)
  • Năm can chi: Canh Tuất
  • Mệnh cung sinh: Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức - Ngũ hành: Kim
  • Mệnh cung phi: Chấn Mộc
  • Con giáp: Tự Quan Chi Cẩu – Chó nhà chùa

Kết quả phong thủy sim: 0393520330

Con người là tổng hoà các mối quan hệ, trong đó chịu sự ảnh hưởng chi phối của thiên nhiên và xã hội. Người xưa coi con người là một vũ trụ thu nhỏ, là 1 trong 3 yếu tố tam Tài là Thiên - Địa - Nhân. Con người đóng vai trò trung tâm của vũ trụ, trời và đất. Do vậy xét những con số tốt xấu phải theo các khía cạnh Âm Dương, Ngũ Hành, Thiên Thời, Quẻ dịch và cả Quan niệm dân gian nữa.

1. Âm dương tương phối

Âm dương (chữ Hán 陰陽) là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Trong mỗi vật thể, sự việc đều luôn tồn tại hai trạng thái Âm và Dương, mà nếu thiên lệch về trạng thái nào quá cũng đều không tốt. Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.
0393520330
-++++--++-
Dãy số có 4 số mang vận âm, 6 số mang vận dương.
Dãy số mang vận Dương
Thí chủ sinh năm: (Dương )

2. Ngũ hành tương phối

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Năm trạng thái này, gọi là Ngũ hành (五行), không phải là vật chất như cách hiểu đơn giản mà đúng hơn là cách quy ước của người Trung Hoa cổ đại để xem xét mối tương tác và quan hệ của vạn vật. Ngũ hành quan hệ với nhau qua hai quan hệ tương sinh và tương khắc. Số sử dụng cho người cần tạo lập mối quan hệ tương sinh, tránh tương khắc.

2.1 Thân chủ
  • Hành của bản mệnh: Kim ( Năm sinh: Canh Tuất)
  • Hành của số sim: Mộc
  • Bình Hòa
2.2 chuỗi số
0393520330
ThủyMộcHỏaMộcThổThổThủyMộcMộcThủy
Tương SinhBình HòaBình HòaTương SinhBình Hòa

3. Thiên thời

Hiện nay đang là thời kỳ hạ nguyên (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí.Tiến hành an cửu tinh trên sơn bàn và so sánh với số đang xét, ta thấy: Số nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch, được về Thiên Thời.

4. Phối quẻ dịch Bát Quái

Quẻ này là quẻ số 16 là một quẻ cát trong 64 quẻ!
4.2 Quẻ bát quái
Bát quái là khái niệm trong Dịch Học, bao gồm tám đơn quái Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Từ Bát Quái, ta có được 64 quẻ trùng quái (quẻ kép) gọi là Lục Thập Tứ Quái. Trong 64 quẻ này, có quẻ cát, quẻ bình và quẻ hung. Nếu số đang xét rơi vào quẻ cát thì là tốt.
Tiến hành tách số 0393520330 thành quẻ Thượng và quẻ Hạ rồi phối quẻ theo nguyên tắc của Dịch Học ta được quẻ kép: Quẻ dịch: Lôi Địa Dự

Quẻ này mang ý nghĩa: Đây là quẻ số 16 trong kinh dịch. Quẻ được kết hợp bởi nội quái là Ly và ngoại quái là Tốn.
Giải nghĩa: Nghĩa là : Hâm mộ, sốt sắng, nhiệt tâm, nhiệt thành – Enthusiasm ( L’enthousiasme). Lời Bàn : Quẻ Dự hay Lôi Địa Dự có nghĩa là hâm mộ, sốt sắng, nhiệt tâm, nhiệt thành. Lời kinh : Hào một : Vui mừng quá mà tự réo lên ắt thành kiêu căng nên ắt phải đến sự hung ( misfortune, disfavor). Hào hai: Kiên trì vững chắc như đávà không đợi trọn ngày mà gặp sự hạnh thông (good omen). Hào ba: Vì vui quá lố lại còn do dự nên sẽ có sự ăn năn (tardiness bring regrets). Hào bốn : Nhờ sự nhiệt tâm mà đem cuộc vui đến cho thiên hạ và được bạn hữu tụ họp xung quanh nên được thắng lợi. Hào năm: Quyền tuy mất mà ngôi chưa mất coi như bệnh lâu dài nhưng không chết Hào sáu : Sự say đắm đã bị mù quáng nếu biết biến đổi thì có thể không bị lỗi lầm. Lời tiên tri : muốn thực hiện một công việc gì : nên đợi cơ hội và trông mong những gì có tính cách ảo tưởng( illusion). Về tài chính : Có thể phát tài nên đầu tư (invest). Công việc hay kinh doanh : Có thể tiến hành (ventures succeed), được thăng chức và tăng lương (promotion) Về tình duyên: Sẽ thành và hai bên phải tìm hiểu nhau. Về du hành: Có thể thực hiện được. Đau ốm, bệnh hoạn: Không bị trầm trọng nhưng tránh uống rượu kẻo bị bệnh về gan. Tìm người mất tích: Nên tìm về hướng Đông và cũng khó khăn trong việc tìm kiếm.

5. Quan niệm dân gian

Quan niệm dân gian là những kinh nghiệm được truyền miệng và lưu truyền nhiều đời trong dân gian trong việc đánh giá tốt xấu của một dãy số. Ví như các số có đuôi 68,86 phát âm trong tiếng Hán hơi giống với Lộc Phát - Phát Lộc, nên quan niệm dân gian cho là tốt. Hay các số có sự lặp lại nhiều thì dễ nhớ hơn, và quan niệm dân gian cũng cho là đẹp hơn.


Tổng nút: 8
(Quý khách chú ý: Thang điểm chỉ mang tính chất kham khảo)
Quý khách cần đọc kỹ các chi tiết để xem số có hợp với mình không
Tổng điểm: 8/ 10

Danh sách sim đã xem

Số sim Giá bán Điểm Đặt mua
0393.52.0330 600,000đ Viettel 8/10đ Mua ngay
Liên hệ ngay