Tin vui: Sim không dây (bluetooth) dành cho điện thoại chỉ có 1 sim

Những mẫu điện thoại chỉ dùng được duy nhất 1 chiếc sim điện thoại chẳng hạn như Iphone giờ đã có giải pháp khi bạn muốn dùng thêm 1 sim mang tên SIM KHÔNG DÂY PIECE.

 Ấn tượng ban đầu khi bạn thấy PIECE đó là nhìn nó giống như một chiếc thẻ tín dụng dễ dàng cất trong ví, trong cặp...và bạn có thể mang theo PIECE mọi lúc mọi nơi

Sim-khong-day-simvidanBạn có thể mang theo PIECE mọi lúc mọi nơi

   Về kích cỡ, sim không dây PIECE có kích cõ 0,83 x 0,55 x 0,4 cm. PIECE có màu vỏ với 2 lựa chọn bao gồm trắng và đen. 

   Về cấu hình phần cứng, chiếc sim điện thoại không dây có pin sạc gắn trong Li-ion 550 mAh, nhớ chiếc pin này bạn có thể sử dụng liên tục lên tới 4 tiếng thậm chí cả tuần ở chế độ chờ. PIECE kết nối với smartphone thông qua chuẩn bluetooth 4.0. Bán kính sử dụng trong phạm vi 10-15 mét. PIECE tương thích với Micro Sim và hỗ trợ tốt mạng GSM GPRS 4 băng tần.

   Bạn chỉ cần gắn PIECE vào khe lắp ở góc trên bên trái thân máy, tải về, cài đặt và kích hoạt phần mềm do hãng đề nghị, đồng thời mở kết nối bluetooth của smartphone để ghép cặp với PIECE sau đó tiến hành đồng bộ. Bạn đã có thể sử dụng chương trình này để nghe gọi sau khi quá trình này hoàn tất.

Ưu điểm của sim không dây

 - Dễ dàng lắp đặt

 - Sử dụng dễ dàng

 - Không ảnh hưởng tới trọng lượng điện thoại

 - Có thể sử dụng cùng lúc chế độ 2 sim 2 sóng thay vì phải chuyển đổi qua lại như các điện thoại 2 sim thông thường

 - Không ảnh hưởng tới thời gian sử dụng pin

 - Không làm nóng máy

 - Với PIECE, bạn có thể sử dụng nó để tìm lại và tránh bỏ sót các vật dụng quan trọng, chỉ cần đặt nó vào vật cần theo dõi như ví, túi....Chuông báo động sẽ kêu lên nếu chiếc điện thoại của bạn cách PIECE quá 10-15 m. 

 Với tất cả những công năng nói trên, PIECE hứa hẹn sẽ làm một giải pháp độc đáo dành riêng cho những ai thích dùng 2 SIM nhưng cũng muốn bảo vệ 1 SIM SỐ ĐẸP hoặc tuyệt mật.
sim-khong-day-2-simvidan
   Dự kiến, PIECE sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10 tới với giá khoảng 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, để được ưu đãi mức giá này, bạn cần đặt mua sớm tại đây.

"Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi "

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi : www.stv.vn